Trước tiên, Chúng tôi – Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Lê Xi – chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn thể Quý vị đến tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Lê Xi. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự quan tâm nhiệt tình của các Quý khách đã dành thời gian quý báu của mình cho sự kiện lần này.

      Được thành lập vào 27/09/2010 trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Lê Xi tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý tòa nhà, quản lý chung cư, cụm chung cư, cho thuê căn hộ cao cấp, văn phòng và môi giới các dự án Khu Công nghiệp- Khu kinh tế Hải Phòng, cho thuê xe ô tô cao cấp cho các dự án nước ngoài tại các khu công nghiệp.

       LEXICO tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất không chỉ bởi vì sản phẩm mang tên LEXICO mà song hành cùng những thương hiệu lớn. Mà quan trọng hơn cả, chúng tôi vô cùng tự tin vào chất lượng đội ngũ nhân viên phục vụ. Trước tiên, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng.

      10 NĂM - 1 CHẶNG ĐƯỜNG -KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU - VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

      Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Thông tin liên hệ :
CHO THUÊ XE HẢI PHÒNG
  • Trụ sở chính : Số 1/268 Bùi Thị Từ Nhiên, quận Hải An, Hải Phòng
  • Email : thuydung.lexico@gmail.com
  • Tel : 0906.182.555
  • Hotline : 0906.182.555
Bài viết liên quan